รับออกแบบและตกแต่งภายใน
ให้บริการออกแบบลูกค้าทั้ง คอนโด บ้านที่อยู่อาศัย ออฟฟิศ ร้านอาหาร ร้านค้าต่างๆ ให้คำปรึกษาเบื้องต้นฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย
รับรีโนเวท ต่อเติม บิ้วอิน
ทีมช่างที่มีประสบการณ์ มีความรับผิดชอบสูง ฝีมือดี ตอบโจทย์ลูกค้า สามารถปรับรูปแบบตามการใช้งานของลูกค้าได้ ราคาสมเหตุสมผล

LET US MAKE YOUR DREAMS COME TRUE

ขั้นตอนในการดำเนินงานออกแบบ

1. สำหรับลูกค้าที่มีแปลนของพื้นที่ ที่ต้องการให้ออกแบบตกแต่งภายใน สามารถส่งแบบแปลนและรายละเอียดต่างๆมาทาง E-mail หรือ Line พร้อมทั้งระบุหรือแจ้งความต้องการของลูกค้า ว่ามีชื่นชอบสไตล์การตกแต่งภายในแบบใด โดยสามารถส่งรูปภาพที่ตนเองชอบ หรือเขียนบอกเล่าตามที่ต้องการได้
1.1 ระบุความต้องการเบื้องต้น ว่าต้องการตกแต่งห้องใดบ้าง เช่น ห้องนอน ,ห้องนั่งเล่น, ห้องรับประทานอาหาร ,ครัว walk-in closet, เพดาน เป็นต้น
1.2 ระบุโทนสีที่ชื่นชอบ เช่น โทนน้ำตาล โทนขาวดำ หรือ สีที่ชอบเป็นพิเศษ
1.3 ระบุสไตล์ที่ต้องการ เช่น Loft ,Contemporary,Modern , Neo-Classic หากไม่ทราบกรุณาแนบรูปที่ชอบมาได้เลยค่ะ กี่รูปก็ได้ หรือใช้การบอกเล่า เช่น สนุกๆ มีสีสัน , เรียบร้อย , ตื่นเต้น , ดิสโก้ ,British ,ชอบกระจกสว่างๆโปร่งๆ
1.4 ระบุงบประมาณคร่าวๆเพื่อทางบริษัทจะช่วยจัดสรรงบประมาณให้ใช้ประโยชน์ได้สูงสุดตามความต้องการของลูกค้า

2. สำหรับลูกค้าที่ต้องการให้มัณฑนากรเดินทางไปที่หน้างาน หรือ ไม่มีแปลนพื้นที่ที่ต้องการออกแบบตกแต่งภายใน เพื่อคุยรายละเอียดและวัดพื้นที่การทำงานจริง สามารถโทรนัดล่วงหน้าได้ค่ะ ทางบริษัทมีค่าใช้จ่ายในการเข้าพื้นที่หน้างานภายในกรุงเทพและปริมณฑล 3,000บาท ทางบริษัทจะจัดส่งใบเสนอราคาเบื้องต้น ให้ลูกค้าพิจารณาภายใน 3 วันทำการ (ในส่วนค่าใช้จ่ายนี้ลูกค้าจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวน 100% หากลูกค้าพอใจ ตกลงให้ทางบริษัทเป็นผู้ออกแบบตกแต่งภายใน)

หมายเหตุ ทางบริษัทจะจัดส่งใบเสนอราคาเบื้องต้น,Furniture layout ให้ลูกค้าพิจารณาภายใน 3 วันทำการ หากลูกค้าพอใจกับแบบแปลนและงบประมาณเบื้องต้นที่บริษัทแจ้งและทำสัญญากับทางบริษัท ทางบริษัทจะขอเก็บค่าออกแบบล่วงหน้าส่วนหนึ่ง (1.500บาท x ตร.ม.)

 

3. หลังชำระค่าแบบงวดแรก 3-6 สัปดาห์ ทางบริษัทจะดำเนินการออกแบบ Theme Design , 3D เมื่อได้แบบครบตกลง ตามที่ลูกค้าพอใจ ลูกค้าชำระค่าแบบอีกส่วนหนึ่งค่ะ

4.หากลูกค้าตกลงให้ทางบริษัทรับเหมาก่อสร้าง ทางบริษัทมีส่วนลด20%ของค่าแบบค่ะ บริษัทจะส่งใบประเมินราคาก่อสร้าง ตามแบบให้ภายใน 2-3 สัปดาห์ และเริ่มก่อสร้างหลังจากลูกค้าชำระงวดแรกค่ะ